CHÀO MỨNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI ĐIỆN MÁY HOA VINH
Danh mục sản phẩm
Chính sách bảo hành, sửa chữa

Chính sách bảo hành, sửa chữa của Điện Máy Hoa Vinh

 

1. Mục đích của chính sách

– Nhằm đảm bảo quyền lợi và lợi ích của khách hàng trong việc sử dụng các sản phẩm tại Điện Máy Hoa Vinh. Đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Công ty.

 

2. Phạm vi

– Được áp dụng với tất cả sản phẩm (Của khách hàng và nội bộ) không vi phạm điều kiện và chính sách bảo hành của Hãng/NCC.

 

3. Định nghĩa bảo hành, bảo dưỡng

– Bảo hành sản phẩm: Khắc phục , sửa chữa những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất, thợ lắp đặt, nhân viên giao hàng.

– Bảo trì, bảo dưỡng: Bao gồm lau chùi sản phẩm, quét virus, cài đặt các chương trình, nạp ga, rửa lưới lọc, quét bụi bên trong, sửa chữa những hỏng hóc nhỏ có thể sửa được (không bao gồm thay thế thiết bị). Thời gian và chi phí (nếu có) bảo trì, bảo dưỡng tùy thuộc vào sự thỏa thuận giữa Điện Máy Hoa Vinh và Quý khách hàng.

 

4. Nội dung quy định bảo hành

 

4.1. Cam kết về chính sách bảo hành

 

– Tất cả các sản phẩm Điện tử, Điện lạnh, Điện Gia dụng, Thiết bị nhà bếp , Thiết Bị âm thanh, Đồ gia dụng sẽ được bảo hành theo đúng quy chuẩn, chính sách chung của các Hãng, NCC, Nhà phân phối.

– Trong trường hợp vì lý do nào đó mà Hãng/NCC/ Nhà phân xử lý bảo hành chậm trễ , vượt quá thời gian bảo hành theo quy định cho quý khách thì Điện Máy Hoa Vinh sẽ có trách nhiệm kiểm tra, cập nhật thông tin về tình trạng xử lý, thúc giục, đàm phán với Hãng/NCC để hỗ trợ khách hàng.

– Trong một số tình huống bảo hành đặc biệt, khách hàng sẽ được áp dụng chính sách bảo hành như sau:

+ Hãng/Nhà cung cấp phối hợp với Điện Máy Hoa Vinh xuất mượn hàng trả trước cho Quý khách

+ Sản phẩm sau khi được Kĩ thuật viên của Hãng/NCC xác nhận đổi mới nhưng gặp trục trặc về vấn đề xuất hoàn, có thể được trả sang một sản phẩm cùng loại tương đương hoặc mới hơn chứ không phải chính xác cái ban đầu khách hàng đặt mua và báo bảo hành

+ Trường hợp sản phẩm bị hỏng của Quý khách không thể sửa chữa được và không còn trên thị trường thì của Hãng/NCC sẽ đổi cho quý khách sản phẩm khác hoàn toàn, tương đương với sản phẩm cũ ở tình trạng hoạt động tốt.

+ Trường hợp quý khách chưa hài lòng với sản phẩm thay thế tương đương thì Điện Máy Hoa Vinh sẽ làm việc với Hãng/NCC để hãng khấu trừ công nợ và thu hồi lại sản phẩm hỏng , hoàn lại tiền cho Quý khách hàng.

 

4.2. Qui định về thời gian hỗ trợ khách hàng thực hiện bảo hành.

–Kể từ khi nhận được thông báo, trong vòng 05 giờ làm việc hành chính, nhân viên Điện Máy Hoa Vinh sẽ gọi điện thoại liên hệ với quý khách để hướng dẫn quý khách kiểm tra, hỗ trợ quý khách chuyển thông tin cho hãng/NCC và tìm cách khắc phục sự cố.

– Nếu thời gian thông báo của Quý khách ngoài giờ làm việc, chúng tôi sẽ chuyển thông tin tiếp nhận này đến đầu giờ làm việc hôm sau để xử lý.

– Thời gian từ khi tiếp nhận thông tin bảo hành đến khi kĩ thuật viên của hãng đến kiểm tra và xử lý cho khách trong vòng 2-5 ngày

– Tổng thời gian xử lý lỗi sản phẩm nhận, trường hợp không phải chờ linh kiện thay thế – Tối đa 10 ngày.

– Tổng thời gian xử lí lỗi sản phẩm, trong trường hợp chờ linh kiện thay thế – Tối đa 15 ngày.

Lưu ý: – Các mốc thời hạn quy định ở trên không bao gồm Chủ nhật, và các ngày nghỉ lễ, tết. – Thời gian tối đa yêu cầu các Trung tâm bảo hành của Hãng hoàn thành việc xử lý kể từ ngày nhận được sản phẩm chuyển đến là 15 ngày. Các trường hợp vượt quá thời hạn này Trung tâm bảo hành chúng tôi phải báo cáo cho Giám đốc để có phương án tức thời cho khách hàng (Mượn, đổi sản phẩm OK, đổi sản phẩm khác tương đương …) và nhờ hỗ trợ xử lý theo quy trình bảo hành.

 

4.3. Địa điểm thực hiện quy trình bảo hành

– Danh mục các sản phẩm được bảo hành tại nhà:

+ Điện tử: Tivi

+ Điện lạnh: Điều hòa, Điều hòa công trình, Tủ lạnh, Tủ đông , Tủ mát, Quạt điều hòa, Máy giặt, Bình nóng lạnh …

+ Đồ điện gia dụng: Máy lọc nước , Cây nước nóng lạnh, Bếp điện từ , Bếp hồng ngoại , Máy hút mùi, Bếp gas âm, Máy rửa bát, Máy sấy bát, …

+ Đặc biệt, với các sản phẩm được trực tiếp Kĩ thuật viên của Điện Máy Hoa Vinh lắp đặt như Điều hòa, Bình nóng lạnh,… Sẽ được bảo hành tại nhà với lỗi lắp đặt trong 12 tháng kể từ ngày lắp đặt xong.

– Các sản phẩm áp dụng bảo hành tại Trung tâm bảo hành của Hãng: Đồ điện gia dụng ( nồi cơm, quạt điện , máy xay, bếp từ đơn, lò nướng, lò vi sóng…), thiết bị âm thanh, ITM (máy tính, loa, âmly…)

 

4.4. Những trường hợp không nằm trong phạm vi được bảo hành miễn phí của hãng/NCC ( sửa chữa tính phí)

– Những sản phẩm không thể xác định được nguồn gốc mua tại Công ty Điện Máy Hoa Vinh, thì Điện Máy Hoa Vinh có quyền từ chối bảo hành.

– Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành theo quy định thời gian bảo hành của Hãng/ NCC.

– Phiếu bảo hành, tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi.

– Số mã vạch, số serial trên sản phẩm không xác định được hoặc sai so với Phiếu bảo hành.

– Sản phẩm bị tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên của Hãng/NCC/Điện Máy Hoa Vinh.

– Sản phẩm bị cháy nổ hay hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, móp, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định….

– Hư hỏng đối các trường hợp riêng như CPU , Bo mạch cong hoặc gãy chân, ổ cứng nứt, vỡ IDE, cháy nổ, rơi móp méo, mờ chữ trên lưng ổ, bong tem bạc, mạch hoen rỉ, oxy hoá;

 

4.5. Đối với các trường hợp sản phẩm đã được khách hàng mua phát sinh các lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng;

– Các lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng: Là lỗi làm ảnh hưởng đến khả năng sử dụng/tình trạng hoạt động của sản phẩm mà không phải do sản phẩm bị lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất hay do lỗi lắp đặt như: Mất kết nối sản phẩm với thiết bị khác, Tivi không lên hình, mất tiếng, lỗi kênh, không dò được kênh Tủ lạnh rung kêu do di chuyển vị trí, Máy giặt rung lắc khi vắt, nước cấp không vào máy giặt do nguồn bẩn làm tắc lưới lọc, các trường hợp chuột, côn trùng cắn đứt dây điện, mạch điều khiển , chập cháy dây do lỗi ngoại quan , sử dụng sai điện áp quy định, cài đặt sai chế độ, sai hướng dẫn sử dụng, khách hàng không biết cách sử dụng….

+  Khách hàng sẽ được hướng dẫn cách sử dụng, xử lý miễn phí tại Trung tâm bảo hành và Chăm sóc khách của Điện Máy Hoa Vinh

+ Trong trường hợp Khách hàng yêu cầu Điện máy Hoa Vinh gửi nhân viên đến nhà để trực tiếp hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm, hỗ trợ xử lý các lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng thì khách hàng sẽ phải thanh toán cho Điện máy Hoa Vinh phí dịch vụ cho mỗi lần Điện máy Hoa Vinh cho nhân viên đến hỗ trợ khách hàng trực tiếp tại nhà. Quý khách hàng có trách nhiệm thanh toán tiền trực tiếp cho Kĩ thuật viên của Hoa Vinh cử đến hỗ trợ.

+ Phí dịch vụ là 100,000đ/ lần nếu khoảng cách Công ty Điện Máy Hoa Vinh  đến nhà Quý khách hàng không vượt quá 20km. Khách hàng phải trả thêm 10.000đ/km cho mỗi km vượt quá

 

5. Liên hệ, thắc mắc, khiếu nại về vấn đề bảo hành:

Nếu Quý khách chưa thấy hài lòng trong quá trình phục vụ hoặc có thắc mắc khiếu nại gì về vấn đề bảo hành, xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Trung tâm Chăm Sóc Khách hàng – Bảo hành Điện Máy Hoa Vinh

Địa chỉ: Số 176- tổ 16- Hưng Đạo- Dương Kinh- Hải Phòng

Điện thoại: 0363 702 207- 0344 381 440

 


Danh mục sản phẩm
sản phẩm bán chạy

Bảng mã lỗi điều hòa Gree- Cách nhận biết và khắc phục Bảng mã lỗi điều hòa Gree- Cách nhận biết và khắc phục
Điều hòa Gree là một trong những thương hiệu Điều hòa bán chạy nhất tại Việt Nam. Là dòng điều hòa giá cả bình dân nhưng chất lượng và độ bền cao nên được...
Bảng mã lỗi Điều hòa Daikin Bảng mã lỗi Điều hòa Daikin
Điều hòa Daikin là một trong những dòng máy điều hòa bán chạy nhất Việt Nam. Nhiều người lựa chọn Daikin bởi vì đây là dòng sản phẩm không chỉ tiết kiệm...
Bật mí cách chọn máy điều hòa thích hợp nhất cho phòng dưới 20m2! Bật mí cách chọn máy điều hòa thích hợp nhất cho phòng dưới 20m2!
Bài viết này chúng tôi hướng dẫn cho mọi người chọn máy điều hòa cho phòng có diện tích nhỏ hơn 20m2 sao cho phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí nhất, nhằm giúp...
ĐIỆN MÁY HOA VINH
TRỤ SỞ : Số 176- tổ 16- Phường Hưng Đạo- Quận Dương Kinh- TP Hải Phòng 
 
VPGD  : Số 176- tổ 16- Phường Hưng Đạo- Quận Dương Kinh- TP Hải Phòng 
 

  TP. HẢI PHÒNG:      0363 702 207

  TP. HẢI PHÒNG:      0344 381 440/ 0376 898 393

Website đang chờ cấp phép bộ công thương

 

Kết nối với chúng tôi
© Bản quyền thuộc về ĐIỆN MÁY HOA VINH. Thiết kế bởi hpsoft.vn

 

Gọi ngay: 0363 702 207
messenger icon zalo icon