CHÀO MỨNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI ĐIỆN MÁY HOA VINH
Danh mục sản phẩm

Tổng quan về tủ lạnh giá rẻ Hải Phòng.

 

          Tủ lạnh là một trong những thiết bị bảo quản đồ ăn không thể thiếu ở hầu hết các hộ gia đình hiện nay. Với lượng cầu ngày càng gia tăng và có những hy vọng về sự tiến bộ về mặt công nghệ, thì ngày càng có nhiều sản phẩm tủ lạnh được ra đời. Vậy hôm nay, bài viết này sẽ giúp có lượng thông tin tổng quan về tủ lạnh

 

Tổng quan về tủ lạnh.

 

Phân loại tủ lạnh theo từng khía cạnh.

 

Để có thể lựa chọn một chiếc tủ lạnh phù hợp với gia đình mình cũng rất khó khăn, vì ngoài đảm bảo chất lượng tốt thì cũng phải cân nhắc tới dung tích, khả năng tiêu thụ điện,….. Dưới đây sẽ là một số gợi ý cho bạn:

 

Phân loại tủ lạnh theo dung tích.

Với dòng tủ lạnh có dung tích từ khoảng 150 lít trở xuống (hay còn gọi là tủ lạnh mini), sẽ thích hợp cho những gia đình có từ 1 đến 3 người.

Với dòng tủ lạnh có dung tích từ khoảng từ 150 lít đến 300 lít, sẽ phù hợp cho những hộ gia đình có từ 3 - 5 thành viên.

Với dòng tủ lạnh có dung tích từ khoảng từ 300 lít đến 450 lít, sẽ phù hợp cho những hộ gia đình có từ 5 - 7 thành viên.

Với dòng tủ lạnh có dung tích từ khoảng từ 450 lít trở lên, sẽ phù hợp cho  những hộ gia đình có từ 7 người trở lên.

 

Phân loại tủ lạnh theo từng khía cạnh.

 

Phân loại tủ lạnh theo kiểu dáng.

Hiện nay, các dòng tủ lạnh của các thương hiệu luôn muốn đem đến cho khách hàng đa dạng về kiểu dáng, để cho người tiêu dùng dễ lựa chọn. Và các loại kiểu dáng phổ biến hiện nay là:

  •  Tủ lạnh mini: là loại có dung tích dưới 150 lít, hầu hết là loại tủ 1 cánh, thiết kế đơn giản với chức năng làm lạnh và đông là chủ yếu, không có nhiều tính năng thông minh.
  • Tủ lạnh 2 cánh: là loại tủ lạnh truyền thống và được sử dụng nhiều và phổ biến nhất trong thị trường người tiêu dùng. Tủ lạnh 2 cánh sẽ gồm có 2 loại: loại ngăn đá ở trên và loại còn lại là ngăn đá ở dưới.
  • Tủ lạnh 3 cánh: là dong tủ lạnh có 3 cánh đá ở trên hoặc 3 cánh đá ở dưới.
  • Tủ lạnh 4 cánh: là dòng tủ lạnh multi door, có dung tích giao động từ khoảng 200 lít - 700 lít. Loại tủ lạnh này có khả năng chống thoát nhiệt rất tốt, đồng thời được trang bị nhiều tính năng và công nghệ hiện đại, tiên tiến.
  • Tủ lạnh side by side: là dòng tủ lạnh cao cấp, dòng tủ lạnh này sẽ có dung tích khoảng 400 lít trở lên. Với dung tích lớn như thế này, thì tủ sẽ thường có ít nhất là 2 cánh và cửa tử sẽ mở ra từ giữa.

 

Phân loại tủ lạnh theo tính năng.

Nếu bạn chỉ có nhu cầu cơ bản về bảo quản thức ăn thì bạn có thể lựa chọn các dòng tủ lạnh mini hoặc các dòng tủ lạnh 2 cánh thông thường.

Nếu ngược lại, các bạn muốn trải nghiệm sản phẩm cao cấp, nhiều tiện ích thông minh như là: cấp đông mềm, làm đá, chức năng hẹn giờ, tự động diều chỉnh nhiệt độ của tủ,…thì hãy trải nghiệm các sản phẩm như tủ lạnh side by side.

 

Giá thành tham khảo hiện nay của các dòng tủ lạnh.

 

Giá thành tham khảo hiện nay của các dòng tủ lạnh.

  • Tủ lạnh mini, tủ lạnh 1 cánh: Giá dao động phổ biến từ 2 - 5 triệu đồng.
  • Tủ lạnh 2 cánh: Giá dao động phổ biến từ 3 - 100 triệu đồng.
  • Tủ lạnh 3 cánh: Giá dao động phổ biến từ 10 - 100 triệu đồng.
  • Tủ lạnh 4 cánh: Giá phổ biến từ 15 triệu đồng trở lên.
  • Tủ lạnh side by side: Giá dao động phổ biến từ 15 - 200 triệu đồng.

 

Kết luận.

 

          Với những thông tin cơ bản đã có ở trên bài viết, chắc chắn bạn sẽ có được lượng thông tin vừa đủ để có thể đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình của mình. Hy vọng bạn và gia đình sẽ có được sản phẩm như ý.

 

Mua tủ lạnh ở đâu uy tín tại Hải Phòng? Đại lý tủ lạnh giá rẻ tại Hải Phòng?

 

Điện Máy Hoa Vinh tên đầy đủ: CÔNG TY TNHH TM VÀ DV ĐIỆN MÁY HOA VINH.

Địa chỉ: Số 176, tổ 16, Phường Hưng Đạo, Quận Dương Kinh, TP. Hải Phòng, Việt Nam.

MST: 0202152333

Điện Máy Hoa Vinh  hiện là đại lý tủ lạnh giá rẻ tại Hải Phòng. Chúng tôi chuyên phân phối, cung cấp, lắp đặt các dòng tủ lạnh chính hãng với mức giá chiết khấu tốt nhất.

 Tất cả các sản phẩm bán ra đều đảm bảo hàng mới 100% và được bảo hành chính hãng và theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Khi mua  tủ lạnh giá rẻ tại Điện Máy Hoa Vinh, khách hàng không chỉ sắm được sản phẩm với giá tốt nhất thị trường , chất lượng chính hãng, chất lượng đảm bảo mà còn nhận được rất nhiều chính sách ưu đãi cho khác:

·         Cam kết giá tủ lạnh Hải Phòng tốt nhất thị trường với 100% sản phẩm chính hãng

·         Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tủ lạnh trong Hải Phòng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có bề dày kinh nghiệm >10 năm trong nghề, làm việc tận tâm, tận lực, có trách nhiệm.

·         Để được tư vấn miễn phí, hỗ trợ kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng quý khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 0363 702 207- 0344 381 440.

Nếu khách hàng có như cầu mua tủ lạnh số lượng lớn, hoặc Đại lý bán buôn vui lòng liên hệ: 0344 381 440 để nhận được hỗ trợ về giá cũng như hỗ trợ tốt nhất.  

 

 


Sản phẩm
ĐIỆN MÁY HOA VINH
TRỤ SỞ : Số 176- tổ 16- Phường Hưng Đạo- Quận Dương Kinh- TP Hải Phòng 
 
VPGD  : Số 176- tổ 16- Phường Hưng Đạo- Quận Dương Kinh- TP Hải Phòng 
 

  TP. HẢI PHÒNG:      0363 702 207

  TP. HẢI PHÒNG:      0344 381 440/ 0376 898 393

Website đang chờ cấp phép bộ công thương

 

Kết nối với chúng tôi
© Bản quyền thuộc về ĐIỆN MÁY HOA VINH. Thiết kế bởi hpsoft.vn

 

Gọi ngay: 0363 702 207
messenger icon zalo icon